[1/6/2012] – Nụ cười trẻ thơ và ê-kíp I love Kontum

Không biết có phải vì được sở hữu khả năng nhanh nhạy của vùng đất Tây Nguyên hay là do sự năng động của tuổi trẻ mà chỉ trong vòng 2 ngày, chúng tôi – ê-kíp I love Kontum đã hoàn thành xong các khâu lên kế hoạch, liên hệ xin phép chính quyền địa phương, kêu gọi tài trợ cho chương trình chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi “Nụ cười trẻ thơ”.

Với khả năng tung-hứng của bộ ba: Trần Văn Cao Sang, Nguyễn Văn Thịnh, Lã Chí An đã nhanh chóng thuyết phục được sự đồng ý tài trợ một phần kinh phí cho chương trình của chủ quán Hội Ngộ Quán. Địa điểm thực hiện cũng được chọn ngay sau đó. Đã đáp ứng được điều kiện cần, tôi bắt tay vào ngoáy kế hoạch tổ chức để xin phép UBND phường Trường Chinh. Với phong cách làm việc rất ấn tượng, chị Xuân – Chủ tịch UBND đã đồng ý và nhiệt tình giúp đỡ chúng tôi thực hiện. Thế là, điều điện đủ cũng đã có.

Ê-kíp I love Kontum lần này hoạt động trơn tru hơn khi mà các nhóm chuyên trách được phân công một cách cụ thể và rõ ràng. Nhóm phụ trách tổ chức; Nhóm văn nghệ;  Nhóm trò chơi; Nhóm hậu cần; Nhóm âm thanh, ánh sáng khẩn trương chuẩn bị các công đoạn vì thời gian còn lại rất ít sau chuyến từ thiện tại Đăk Kôi – Kon Rẫy vào ngày 17/5 vừa rồi.

Ý tưởng nhảy Flashmob của bạn Sơn cũng được bạn Hòa cụ thể hóa thành bài nhảy dân vũ Trống cơm với 2 buổi tập và sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên, các facebooker đã góp phần tạo thêm không khí vui tươi cho chương trình. Bạn Nguyễn Quyết Tiến cũng nhiệt tình không kém khi đã hộ tống một đội múa Lân toàn các em nhỏ đến góp vui cùng chương trình. Các chị em bên Bảo hiểm xã hội tỉnh cũng rất “máu” và góp vui bằng tiết mục múa H’ren lên rẫy.

Tất tần tật các công đoạn cho chương trình đã được chúng tôi chuẩn bị đâu vào đó. Duy chỉ có một điều làm chúng tôi lo nhất, đó là Mưa. Không chỉ chúng tôi, mà còn cả cộng đồng mạng cũng lo lắng không biết hôm đó trời có mưa hay không. Và những dòng status cầu mong trời đừng mưa liên tục được đăng lên facebook. Oái ăm thay, 16h chiều 1/6 trời mưa tầm tã, cảm giác lo lắng tăng dần đều mỗi khi mưa càng to và cũng giảm dần đều khi đến 17h30’ Mưa đã tạnh hẳn.

Trời tạnh mưa đúng một tiếng rưỡi đồng hồ. Và trong khoản thời gian đó, chúng tôi đã chạy xong chương trình. Những tiết mục múa, hát, nhảy hiphop cùng với các trò chơi tập thể đã mang thật nhiều tiếng cười đến cho gần 500 em nhỏ ở thôn Konmơnay Sơlam 1. Điều đó đã làm cho chúng tôi vui mừng khôn xiết khi mà toàn bộ công sức của chúng tôi đã đổi lại được tiếng cười giòn giã trên môi các em.

Xin cảm ơn tất cả các bạn tình nguyện viên cũng như các mạnh thường quân đã ủng hộ, nhiệt tình tham gia để ê-kíp I love Kontum có thể tổ chức thành công chương trình “Nụ cười trẻ thơ”. Hẹn sớm gặp lại trong các chương trình tiếp theo!

Múa lân

Múa H’ren lên rẫy do các bạn đến từ BHXH tỉnh thể hiện

Múa Cồng chiền Tây Nguyên do các em nhỏ ở thôn thể hiện

Đơn ca Tia nắng hạt mưa

Let’s go Crew với tiết mục Hiphop

Múa Bồ câu trắng

Các em nhỏ trong thôn đến tham gia

Flashmob – Trống cơm do ê-kíp I love Kontum và các tình nguyện viên thể hiện

Trao quà đặc biệt dành tặng các em có thành tích tốt trong học tập

Phát bánh kẹo, sữa cho tất cả các em trong thôn

Hợp ca Đứa bé

Ê-kíp I love Kontum (chưa đầy đủ)

[Lã Chí An]

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s